icon-cart 0
19000298

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Gần 300 thành viên hội ngộ tại Teambuilding của công ty Bigbuy24h

Gần 300 thành viên hội ngộ tại Teambuilding của công ty Bigbuy24h

Ngày 7 - 8/12, gần 300 thành viên công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bigbuy24h tham gia Teambuilding được tổ chức tại Ba Vì, Hà Nội trong không khí sôi nổi, hào hứng cùng nhiều hoạt động ý nghĩa.

Với chủ đề “Sức mạnh kết nối – Dẫn lối thành công”, đây là hoạt động thể hiện bản sắc văn hóa riêng và độc đáo của thành viên Bigbuy24h. Đây cũng là dịp thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các thành viên, tạo nên sức mạnh đội ngũ Bigbuy24h mạnh mẽ hơn nữa trên bước đường phát triển sắp tới.

Các thành viên Bigbuy24h cùng xếp chữ ngập sàn sắc đỏ

Tham gia Teambuilding lần này, là sự có mặt của các thành viên đến từ các văn phòng đại diện Bigbuy24h trên các tỉnh thành trên cả nước. Qua hàng loạt các hoạt động tập thể, các trò chơi cùng cuộc thi hấp dẫn với chủ đề về Bigbuy24h tạo nên cơ hội giúp các thành viên gắn kết, chia sẻ, cùng nhau vượt qua khó khăn trên con đường phát triển. Qua đây, mỗi thành viên thêm thấu hiểu về văn hóa, bản sắc công ty, được tiếp thêm sức mạnh tập thể, tinh thần đoàn kết để hướng đến mục tiêu xây dựng sàn thương mại điện tử Bigbuy24h lớn mạnh, trở thành một trong những sàn được khách hàng tin dùng nhất Việt Nam.

Gần 300 thành viên Bigbuy24h tham gia Teambuilding.

Hòa trong các hoạt động, trò chơi giao lưu, các thành viên Bigbuy24h còn được tham gia chương trình đào tạo cùng lắng nghe, chia sẻ từ Ban Lãnh đạo công ty, cùng trao đổi, rút kinh nghiệm và định hướng hoạt động của công ty sắp tới; lấy đà chuẩn bị cho các sự kiện khai trương văn phòng đại diện Bigbuy24h tại các tỉnh thành như: Quảng Ninh, Thái Nguyên, Lạng Sơn,..; kết hợp cùng Vinfast Vĩnh Phúc áp dụng chính sách mua và hoàn tiền tích điểm qua Bigbuy24h; sự kiện ra mắt sàn Bigbuy24h vào ngày 15/1/2020 và hàng loạt hệ thống siêu thị đồng giá 39k mà Bigbuy24h đồng hành hợp tác.

 Ban lãnh đạo Bigbuy24h chia sẻ, định hướng mục tiêu cho các thành viên

 

Đại diện Bigbuy24h chia sẻ: “Teambuilding “Sức mạnh kết nối – Dẫn lối thành công” như một hồi chuông đánh thức chính mình trong mỗi thành viên, nhắc nhở luôn cố gắng phát triển bản thân hơn nữa để cùng đồng hành và giúp Bigbuy24h thêm lớn mạnh trong chặng đường tới. Chúng tôi tin rằng với sự đoàn kết, không có khó khăn nào Bigbuy24h không cùng nhau vượt qua được”

Một số hình ảnh trong Teambuilding “Sức mạnh kết nối – Dẫn lối thành công” của công ty Bigbuy24h.

 

 

 

Bigbuy24h là sàn thương mại điện tử tại Việt Nam, với đa dạng các mặt hàng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Đây là nơi kết nối giữa người mua và người bán, đồng thời mang lại những chính sách hấp dẫn, hoàn tiền tích điểm lên đến 100% giá trị cho người sử dụng.

Hiện nay Bigbuy24h nơi thu hút nhiều nhãn hàng lớn trên cả nước cùng hợp tác, có văn phòng đại điện trên các tỉnh thành trên cả nước nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu và đồng hành với Bigbuy24h như: TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa,..

Địa chỉ VP Hà Nội: Số 24, TT03, Khu đô thị HD Mon, Ngõ 2 Hàm Nghi, P.Mỹ Đình 1,Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 0298

Website:https://bigbuy24h.com/
Email: contact@bigbuy24h.com