icon-cart 0
19000298

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giải quyết khiếu nại

GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI TẠI BIGBUY24H

Bigbuy24h luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến giao dịch tại sàn thương mại điện tử Bigbuy24h. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, Bigbuy24h đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của Bigbuy24h.com.

1. Nguyên tắc giải quyết khiếu nại

Sàn giao dịch thương mại điện tử Bigbuy24h.com (sau đây gọi tắt là "Sàn") và Người bán luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến các giao dịch trên Sàn.

Khi tiếp nhận khiếu nại của Khách hàng, Ban quản trị Sàn sẽ tiến hành liên hệ, phối hợp với Người bán đã thực hiện giao dịch với Khách hàng để kiểm tra, xác minh thông tin phản ánh và đưa ra những biện pháp xử lý phù hợp và nhanh chóng.

Sàn luôn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên. Nếu hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch, Khách hàng và Người bán có thể đưa sự việc lên cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

2. Quy trình giải quyết khiếu nại

Khi phát sinh khiếu nại trong quá trình giao dịch trên Sàn, khách hàng vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Gửi khiếu nại đến bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Sàn qua 1 trong 3 phương thức:

- Email: contact@bigbuy24h.com

- Hotline: 1900 0298.

- Địa chỉ trụ sở chính: Số 79 Phố Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình I ,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Văn phòng đại diện tại Hà Nội: Số 24, TT03, Khu đô thị HD Mon, Ngõ 2 Hàm Nghi, P.Mỹ Đình 1,Q, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Sàn tiếp nhận các khiếu nại của khách hàng. Dựa trên nội dung, tính chất và mức độ của khiếu nại, Sàn sẽ liên hệ, phối hợp với Người bán để phản hồi và đưa ra biện pháp hỗ trợ giải quyết kịp thời và triệt để phản ánh của Khách hàng.

Bước 3: Trường hợp khiếu nại của Khách hàng nằm ngoài khả năng và thẩm quyền giải quyết của Sàn, Sàn sẽ hướng dẫn khách hàng chuyển vụ việc đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo quy định pháp luật hiện hành.

3. Thời hạn giải quyết khiếu nại

Chậm nhất trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được khiếu nại của khách hàng, Sàn và Người bán có trách nhiệm phản hồi và đưa ra hướng giải quyết cho Khách hàng.