icon-cart 0
19000298

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

SMAX COFFEE Trải nghiệm những ly cà phê nguyên chất chiết khấu lên tới 100% qua Bigbuy24h

Vinmax ra đời để mang lại những sản phẩm làm từ cà phê với chất lượng và phong cách phục vụ tốt nhất, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng trong nước và thế giới với Slogan “Thơm Ngon Từ Giọt Đầu Tiên – Enjoy The Delight From The First Drops

Sản phẩm được các chuyên gia cà phê hàng đầu có kinh nghiệm hơn 18 năm sáng tạo nên sau nhiều năm nghiên cứu, trong mỗi tuyệt phẩm cà phê Smax Coffee là sự tổng hòa nguồn năng lượng đặc biệt của những hạt cà phê Robusta, Arabica tốt nhất thế giới được tinh tuyển từ những vùng nguyên liệu hàng đầu Buôn Ma Thuột, Cầu Đất (Việt Nam), Brazil… và bí quyết không thể sao chép.

Mỗi gói cafe đều chứa đựng tinh hoa của cả một phong cách, hãy cùng chúng tôi cảm nhận cái tinh túy của cafe Việt.

Công ty Vinmax có 2 dòng sản phẩm chính:

  • Cà phê hòa tan 3 trong 1:

Tuyệt phẩm bộ đôi Café Sữa Đá Smax Coffee màu Vàng – Xanh là phiên bản đặc biệt, đóng gói công thức ly cà phê năng lượng sữa đá. Cùng với sự khác biệt, đặc biệt sản phẩm Café Sữa Đá kết hợp được công nghệ rang xay nano siêu mịn cùng với bột kem êm dịu, đường chuyên dùng cho cà phê để tạo nên ly cà phê sữa đá đậm vị rang xay. Sản phẩm phát triển dành riêng cho khách hàng khi không có thời gian đến thưởng thức cà phê năng sữa đá tại quán cà phê. Khách hàng có thể tự pha cho mình ly cà phê năng lượng sữa đá tuyệt ngon tại nhà, tại văn phòng làm việc hay ở bất kỳ nơi đâu.

Hơn nữa, với việc đóng gói trọn vẹn hương vị của ly cà phê sữa đá nổi tiếng, niềm tự hào của Việt Nam với thế giới, Tuyệt phẩm bộ đôi Café Sữa Đá Smax Coffee Vàng – Xanh sẽ là quà tặng đặc biệt dành tặng cho những người thân phương xa, bạn bè quốc tế yêu ly cà phê Việt Nam, dành tình cảm cho văn hóa, đất nước Việt Nam.

  • Cà phê rang xay Arus.

Hạt cà phê được đưa tới nhà máy sản xuất và đóng gói của Arus với mục đích cuối cùng là lưu giữ được hương vị thuần của cà phê. Mỗi gói cafe đều chứa đựng tinh hoa của cả một phong cách, hãy cùng chúng tôi cảm nhận cái tinh túy của cafe Việt.

Đặc biệt chương trình hợp tác với BIGBUY24H nhằm kết nối giao thương buôn bán hợp tác và tặng tiền chiết khấu cho khách hàng lên tới 100% giá trị sản phẩm. Xin trân trọng kính mời quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng làm quà biếu tết, đặt hàng cho công ty, đặt buôn đặt lẻ các dòng sản phẩm coffee hòa tan, coffee gói xin liên hệ với chúng tôi để được hoàn tiền tích điểm.

Công ty Vinmax rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách hàng!

Cà Phê nguyên chất Vinmax 

Website: http://vinmaxglobal.com

Địa chỉ: Km 13 +500 Đường Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì - TP.Hà Nội - Việt Nam

Hotline: 0334 86 7777